Giới thiệu Phân xưởng In Heatset
Thứ ba, 10/03/2015

Năm 2010, Công ty đầu tư hệ thống in offset cuộn thương mại heatset M-600A hiện đại của tập đoàn Goss International – Hoa Kỳ cho Phân xưởng Heatset.

Hệ thống M-600A có thể in được một băng giấy 4/4 màu (hoặc 2 băng 2/2 màu) trên các loại giấy tráng phủ 2 mặt (giấy Couche, Couche Matt) với các thông số cụ thể như sau:

- Khổ cắt (cut-off):                        598,5 mm.

- Định lượng giấy in:   32 g/m2 đến 135 g/m2.

- Khổ cuộn giấy tối đa:                    965 mm.

- Vùng in tối đa:                 588,5 x 960 mm.

- Số vạch gấp tối đa:          3 vạch vuông góc.

 

Hệ thống sử dụng công nghệ ép in độc quyền gồm các lô xếp thẳng hàng (cylinders in-line stacked) của Goss International – Hoa Kỳ với ưu điểm chống rung khi in tốc độ cao. Công nghệ đặc biệt này giúp chất lượng hạt tram trên tờ in sắc nét, rõ đẹp tương tự như in trên các máy in offset tờ rời cao cấp của các nước Âu, Mỹ và Nhật Bản.

Vì vậy, dù cùng là công nghệ in offset dạng cuộn nhưng hệ thống máy in offset cuộn thương mại heatset Goss M-600A có thể in các loại tram lai AM - FM tương đương 300 lpi so với 133 lpi của các máy in offset cuộn coldset truyền thống.

Băng giấy sau khi qua 4 đơn vị in 4/4 màu sẽ được sấy khô bằng hệ thống lò sấy dùng khí hóa lỏng LPG và tráng phủ silicon 2 mặt nên sản phẩm in ra luôn đạt độ bão hòa màu cao, hình ảnh sáng đẹp, chồng màu chính xác, ít trầy xước dù được in với tốc độ lên đến 48.000 tờ/giờ.

Các hệ thống phụ trợ hiện đại như hệ thống chỉnh chồng màu tự động (Quadtech), 2 bàn điều khiển trung tâm nhận file CIP3 từ Phân xưởng Chế bản, hệ thống thay bản hoàn toàn  tự động  (Fully Automatic - Autoplate) thay 8 bản in mới chí mất 2 phút, hệ thống ổn định băng giấy (Web Guide), hệ thống rửa ống cao su tự động (Oxy Dry), hệ thống cung cấp nước lạnh làm mát băng giấy (Chiller) v.v… giúp toàn bộ hệ thống máy in cuộn heatset M-600A vận hành ổn định và liên tục 24/24 giờ và 7 ngày mỗi tuần.

Công nghệ in heatset trên máy M-600A đặc biệt phát huy ưu thế về tốc độ in và chất lượng bài in khi thực hiện các ấn phẩm tạp chí thương mại cao cấp, các ấn phẩm siêu thị và các đầu lịch block số lượng lớn. Băng giấy sau khi in, phủ silicon, sấy được cắt thành tờ, gấp 2 vạch vuông góc (8 trang A3+) hoặc 3 vạch vuông góc (16 trang A4+) phù hợp cho các kiểu thành phẩm đóng kim, cắt thành tờ rơi hoặc phay gáy cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

TIN LIÊN QUAN